Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 08 : 250
Năm 2020 : 16.012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VĂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020

Công tác giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm của mỗi đất nước, muốn có nền giáo dục phát triển phải có sự phối kết hợp của các đoàn thể, tổ chức chính trị, gia đình và xã hội. Hiểu được nhiệm vụ quan trọng đó trường THCS Văn Lang đã phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể xã hội, cha mẹ học sinh để giáo dục, từng bước hình thành nhân cách, năng lực học tập của học sinh.

Trường THCS Văn Lang thường xuyên kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh để nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện, tạo điều kiện để Ban đại diện cha mẹ học sinh làm việc có hiệu quả. Chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể cũng như các mạnh thường quân ở địa phương nhằm huy động nguồn lực để trang bị thêm cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy.

Ngày 13 tháng 10 năm 2019, trường THCS Văn Lang đã tiến hành Hội nghị đại biểu Hội cha mẹ học sinh năm học 2019-2020, bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh đã báo cáo tổng kết công tác của Hội Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Hội Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xã hội hóa giáo dục, kêu gọi sự đóng góp của xã hội để tăng cường đầu tư xây dựng cơ sơ vật chất nhà trường khang trang.

Tại Hội nghị nhiều phụ huynh đã đánh giá cao sự phối hợp tốt giữa nhà trường với cha mẹ học sinh và cộng đồng xã hội, phối hợp tốt với các tổ chức, đoàn thể ngoài nhà trường, tạo được sự đồng bộ, thống nhất trong công tác giáo dục học sinh, xây dựng xã hội học tập địa phương, môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, đảm bảo môi trường học đường xanh, sạch, đẹp.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2019-2020 với 20 thành viên. Trong năm học 2019-2020 Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường trong công tác giáo dục, quản lý nề nếp học tập và rèn luyện của học sinh, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực tự nguyện theo quy định để xây dựng cơ sở vật chất, tăng thêm phương tiện, thiết bị dạy học, khen thưởng học sinh giỏi và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh trường THCS Văn Lang năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là nguồn cổ vũ lớn đối với hoạt động của nhà trường, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người còn nhiều khó khăn, thử thách.

 

                                                          Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới