Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Tháng 08 : 446
Năm 2020 : 16.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VĂN LANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

         Hướng về đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 20/11/2018, nhà trường và công đoàn Trường THCS Văn Lang tổ chức long trọng buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

          Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đức Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Vạn Giã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Vạn Giã. Về phía Huyện đoàn có ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư huyện đoàn Vạn Ninh. Về phía hội phụ huynh có ông Trần Công Đức - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cũng về tham dự. Các thầy cô trong tổ giáo viên hưu trí cũng được mời về dự và có  mặt đông đủ.

          Mở đầu là chương trình biểu diễn văn nghệ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của giáo viên và học sinh. Những bài hát: Bài ca sư phạm, Nhớ ơn thầy cô, Tháng năm học trò, Những điều thầy chưa kể, Trường cũ tình xưa, Vì đàn em thân yêu vang lên xúc động ca ngợi mái trường, ca ngợi công ơn thầy cô giáo với tấm lòng tri ân, sâu nặng.

          

       Trong buổi họp mặt, thầy Nguyễn Chí Kỳ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại  truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô trong sự nghiệp "trồng người". Em Trần Khánh Ngân, học sinh lớp 9/3 đại diện cho toàn thể học sinh đọc bài phát biểu cảm nghĩ biểu lộ lòng biết ơn sâu nặng đối với các thầy cô giáo. Cô giáo Nguyễn Thị Chân Trang cũng thay mặt cho toàn thể giáo viên trường THCS Văn Lang bày tỏ những cảm xúc của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Ông Nguyễn Đức Hiền thay mặt cho lãnh đạo địa phương và cô Nguyễn Thị Kim Anh đại diện cho tổ giáo viên hưu trí lên tặng hoa và quà cho nhà trường. Phần cuối chương trình, 

      Thầy Phạm Quốc Dưỡng, thay mặt cho nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn đọc quyết định khen thưởng 13 thầy cô đạt giáo viên giỏi trong Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 vừa được tổ chức. Cũng trong buổi lễ, hội Khuyến học đã khen thưởng cho cô Trần Thị Tú Anh được Bộ Giáo dục khen về thành tích đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2017-2018. Ngoài ra, hội Khuyến học còn khen thưởng cho giáo viên hướng dẫn đạt kết quả cao cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật năm học 2018-2019 gồm 03 thầy cô: Thầy Nguyễn Hữu Tây, thầy Nguyễn Tấn Thuận và cô Trần Hà Nam Định  

          Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, xúc động và tri ân; trong lời ca ca ngợi về người thầy - người lái đò lặng thầm:  

               Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca hát mãi về người thầy
               Thầy là quê hương, thầy đẹp trong câu hát
               Bạc tóc thời gian vì đàn em thân yêu
               Hát mãi khúc ca tự hào về người thầy

                                                                                     

                                                      Tin, ảnh: Huỳnh Văn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới