Năm 2021 : 625

TRƯỜNG THCS VĂN LANG SÔI NỔI HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16/11/2020 tại Hội trường trường THCS Văn Lang đã diễn ra hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân Thầy Cô” thu hút sự quan tâm, tham dự của rất nhiều em học sinh trong toàn trường.

Đến tham gia chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Lánh – Bí thư Chi bộ –Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Mai Đình Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Cát Thị Lộc – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng rất nhiều các Thầy Cô giáo trong Nhà trường.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh được bộc tài năng, phát huy khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo, đặc biệt thể hiện tình cảm, sự tri ân đến các Thầy Cô trong ngày tôn vinh Nhà giáo, cuộc thi đã được chia ra làm 2 vòng bao gồm cắm hoa và thuyết trình về tác phẩm.

Sau hơn một giờ đồng hồ tranh tài hết sức căng thẳng, cuộc thi đã thu về rất nhiều tác phẩm độc đáo và ấn tượng. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng; một ý nghĩa; một hình thức thể hiện khác nhau cùng những lời thuyết trình vừa hài hước, tình cảm, vừa ngọt ngào, sâu sắc đến từ các em học sinh đã tạo nên một không khí tri ân Thầy Cô hết sức chân thành và ấm áp.

Qua thời gian tranh tài, bằng những loại hoa đã được quy định sẵn, vật liệu dễ tìm, các đội đã đem đến cho hội thi những sản phẩm ấn tượng, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Hội thi là cầu nối để các bạn học sinh tri ân công ơn to lớn của Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người; thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của các bạn học sinh, tạo cho các bạn cơ hội thể hiện được tài năng của bản thân.  37 tác phẩm tham dự được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, Hội thi đã trao 04 giải đặc biệt, 04 giải nhì, 04 giải ba cho các đội thi.

Lê Lưu Tín