Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 04 : 1.157
Năm 2021 : 4.806
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĂN LANG HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Thực hiện Công văn Hướng dẫn số 17-HD/HĐĐ ngày 18/3/2021 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh về việc Hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 29/3, Liên đội trường THCS Văn Lang đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”  năm học 2020-2021. Đến dự có lãnh đạo Lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo trong Ban phụ trách Đội và hơn 1500 đội viên học sinh toàn trường.

Với chủ đề “Tự hào truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”,  Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” tại nhà trường diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Các em đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 90 năm qua.

Cũng trong hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” Liên đội đã tổ chức đồng diễn Thể dục và múa hát tập thể theo nhạc.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các hoạt động của Ngày hội nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, để các đội viên Trường THCS Văn Lang thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn; tích cực học tập, rèn luyện và tu dưỡng, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng năm trong hoạt động này, Liên đội đã tổng kết cuộc thi tim hiểu “Truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” với giải nhất trao cho em Nguyễn Trần Nhật Huyền lớp 9/1, giải nhì cho các em Nguyễn Phương Tùng lớp 9/2 và Trần Ngô Vân Anh lớp 8/2, giải ba cho các em Lê Nguyễn Bảo Ngọc lớp 9/9, Huỳnh Nguyễn Hạnh Nguyên lớp 7/4 và Trần Phan Phương Uyên lớp 7/7.

                                                                           

 Tin, ảnh Lê Lưu Tín


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới