Năm 2021 : 4.806

TRƯỜNG THCS VĂN LANG GẶP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước, chiều  ngày 20/11/2020, trường THCS Văn Lang tổ chức long trọng buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Đến tham dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Công Bằng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vạn Giã. Về phía đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Trần Công Đức cũng về tham dự. Buổi họp mặt còn có đầy đủ các thầy cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức trường Văn Lang, các thầy cô hưu trí. Tất cả hòa trong không khí long trọng, hân hoan.

Mở đầu là chương trình biểu diễn văn nghệ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh nhà trường. Các em mang đến những lời ca, tiếng hát ca ngợi mái trường, ca ngợi công ơn thầy cô với tấm lòng tri ân sâu nặng.

Từng dòng chữ trên bảng đen con học

Mài mỏng dần viên phấn trắng nhỏ nhoi.

Trang giáo án lật qua từng đêm vắng

Cô chắt chiu từng giọt sáng cho đời.

Trong buổi họp mặt, thầy Nguyễn Văn Lánh, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”. Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh nhà trường, em Trần Huỳnh Khánh Vy – học sinh lớp 7.2 đại diện cho toàn thể học sinh Trường THCS Văn Lang lên phát biểu cảm nghĩ về lòng biết ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Thầy Phạm Quốc Dưỡng, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường lên đọc quyết định khen thưởng của công đoàn và nhà trường cho 05 thầy cô giáo đạt giáo viên giỏi trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 vừa được tổ chức tại Nha Trang nhân chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Ông Trần Công Đức đại diện cho hội cha mẹ học sinh lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho nhà trường. Tiếp đến, ông Nguyễn Công Bằng, thay mặt cho các cấp lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến. Ông phấn khởi trước những thành tích xuất sắc của nhà trường đạt được trong nhiều năm qua và trong đầu năm 2020-2021. Ông động viên các thầy cô giáo nhà trường càng ra sức cố gắng phấn đấu, không ngừng tự học và sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường  THCS Văn Lang kết thúc trong niềm xúc động, thân mật. Mỗi thầy cô giáo nhà trường càng thấy trách nhiệm to lớn của mình đối với thế hệ trẻ để không ngừng rèn luyện, phấn đấu như theo lời Bác Hồ dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”

Thầy: Huỳnh Văn Dũng