Năm 2021 : 4.806

TRƯỜNG THCS VĂN LANG CHUẨN BỊ THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ IX

Thực hiện Công văn số 973/PGD&ĐT-THCS V/v triển khai tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Khánh Hòa Lần thứ IX và Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh Khánh Hòa Lần thứ IX và Công văn số 70/TL-HT Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Khánh Hòa Lần thứ IX. Ngay từ đầu năm học trường THCS Văn Lang đã triển khai, phát động các tổ chuyên môn chuẩn bị tham gia tốt cuộc thi diễn ra vào giữa tháng 03 năm 2021.

Để hưởng ứng phong trào học tập, sáng tạo trong trường học, sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh, thể lệ của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Khánh Hòa Lần thứ IX các tổ chuyên môn đã tích cực chuẩn bị các sản phẩm tham gia trong đó có tổ Lí- Công nghệ.

Tổ Lí – Công nghệ trong các năm học vừa qua đã rất tích cực tham gia hoạt động này, gương mặt điển hình cho phong trào là thầy Nguyễn Hữu Tây - giáo viên bộ môn Công Nghệ.

Tham gia Hội thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Khánh Hòa Lần thứ IX tổ Lý – Công nghệ nghiên cứu, đầu tư, hoàn chỉnh 02 sảm phẩm

- Sản phẩm 01 “Hệ thống năng lượng Gió – Điện – Nước” giải quyết về vấn đề thời gian nâng cao hiệu quả lao động, tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp, tiết kiệm chi phí trong gia đình và góp phần nâng cao đời sống, tạo ra một khu vườn rau sạch, cây ăn trái, sử dụng nguồn điện miễn phí tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Sản phẩm 02 “Máy đi bộ thể dục đa chức năng” có khả năng áp dụng rộng rải để tạo ra môi trường tập thể dục lành mạnh nâng cao sức khỏe đồng thời còn tạo ra điện năng sử dụng cho các hoạt động trong gia đình.

Bên cạnh sự tích cực chuẩn bị tham gia của tổ Lý – Công nghệ các tổ chuyên môn khác cũng chuẩn bị sản phẩm để tham gia trong Hội thi lần này. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, các sản phẩm dự thi sẽ đạt kết quả khả quan từ đó tiếp tục tạo động lực cho giáo viên và học sinh nhà trường đầu tư các sản phẩm tham gia ở các năm tiếp theo.

Đưa tin: Nguyễn Công Lý