Năm 2019 : 11.513

TRƯỜNG THCS VĂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2019)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018–2019.

Căn cứ Hướng dẫn số 01/HDLT/ĐTN-PGD&ĐT ngày 07/3/2019 giữa Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về việc hướng dẫn tổ chức Hội trại cấp trường Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Căn cứ Công văn số 240/PGD&ĐT ngày 11/3/2019 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh V/v tổ chức Hội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em thư giãn sau thời gian học tập mệt mỏi; Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Chi bộ, Chi đoàn nhà trường. Vừa qua ngày 22-23/3/2019 liên đội trường THCS Văn Lang đã tổ chức Hội trại 26/3 với chủ đề “Vững bước tiến lên”.

( Thầy Nguyễn Từng – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT Vạn Ninh đến thăm và tặng quà)

Đến dự lễ khai mạc Hội trại có sự tham gia của thầy Nguyễn Chí Kỳ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đủ của giáo viên, nhân viên và 1275 học sinh trong trường. Hội trại còn vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Từng – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT Vạn Ninh đến thăm và tặng quà.

( Thầy Mai Đình Trọng- Phó Hiệu trưởng khai mạc hội trại )

Ngay sau lời khai mạc hội trại của thầy Phó Hiệu trưởng – Mai Đình Trọng, các trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung giao lưu trò chơi, văn nghệ, lửa trại,...

( Học sinh tham gia trò chơi )

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia hết sức nhiệt tình của tất cả học sinh tham gia trại với các hoạt động sôi nổi như trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, thi kĩ năng,… Mở đầu đêm hội trại với hoạt động hưởng ứng “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” thông qua việc kết nạp đoàn viên mới và những tiết mục nhảy Flasmob sôi động của học sinh khối 8, 9. Kết thúc đêm sinh hoạt bằng hoạt động đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể vô cùng hào hứng và sôi động.

( Tiết mục nhảy Flasmob sôi động của học sinh)

Các em học sinh đã có hai ngày thật ý nghĩa với những hoạt động và trải nghiệm hết sức thú vị. Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của GVCN, tập thể GV-CNV trong nhà trường. Đặc biệt là sự hỗ trợ của Thị Đoàn Vạn Giã, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học nhà trường.

Tin, ảnh Lê Lưu Tín