Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 02 : 602
Năm 2021 : 1.650
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI - NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, vừa qua trong  ngày 28/01/2021, tại trường THCS Văn Lang, liên đội đã tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2020 – 2021. Đến dự với Hội thi có đ/c Trương Thế Toại – UVBTV Huyện đoàn – Bí thư Đoàn thị trấn Vạn Giã.

Tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi gồm  185 thí sinh chỉ huy đội đến từ 37 Ban chỉ huy chi đội.

Hội thi là sân chơi thực sự bổ ích cho các em thiếu niên, là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua đó nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chỉ huy đội; tạo tính năng động, sáng tạo, giúp các em có tác phong nhanh nhẹn, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần tập thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường

Thông qua các phần thi, các chỉ huy đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu, về Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, Đội TNTP HCM với các kiến thức trong chương trình Rèn luyện đội viên, cùng với đó là những kỹ năng cơ bản của người chỉ huy đội theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; kỹ năng của người chỉ huy như truyền tin bằng tín hiệu Morse, Semaphore, gút dây.

Thông qua Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm nay nhằm chọn ra 02 chỉ huy xuất sắc nhất, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Vạn Ninh vào tháng 3/2021 và Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Khánh Hòa vào tháng 4/2021.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba tập thể và 02 cá nhân Chỉ huy Đội xuất sắc cho  em Trần Khánh Nam lớp 9/2 và Trần Huỳnh Khánh Vi lớp 7/2.

                                                          Đưa tin và ảnh: Lê Lưu Tín


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới