Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 1.161
Năm 2021 : 4.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường THCS Văn Lang tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn học sinh khi đang ngồi trên ghế nhà trường, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng đội viên.

Chiều ngày 25/3/2021, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn trường THCS Văn Lang phối hợp với Liên đội nhà trường cùng với Đoàn cơ sở Thị Trấn Vạn Giã đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Thị Trấn Vạn Giã đã ra quyết định chuẩn y kết nạp đoàn đợt 2 (26/3/2021) cho 36 em đội viên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Trương Thế Toại - Bí thư Đoàn cơ sở Thị Trấn Vạn Giã, các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách đội; giáo viên chủ nhiệm và các đoàn viên trong chi đoàn.

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

                               Tin và ảnh : Nguyễn Hữu Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới