Năm 2020 : 15.896

Chi bộ trường THCS Văn Lang tổ chức Đại hội lần IX, nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện kế hoạch số 58-KH/ĐU ngày 11/9/2019 của Đảng ủy thị trấn Vạn  Giã về việc triển khai Kế hoạch Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2020-2022. Chiều ngày 23/02/2020, Chi bộ trường THCS Văn Lang đã long trọng tổ chức Đại hội lần IX, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thái Nguyên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn Vạn Giã, cùng tất cả các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ trường THCS Văn Lang.

Tại Đại hội, đồng chí Cát Thị Lộc - Phó Bí thư Chi bộ trường THCS Văn Lang đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc các công văn của cấp trên; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên.

Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ trường THCS Văn Lang đặt ra một số chỉ tiêu để phấn đấu như sau: Hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu kết nạp Đảng 02 đồng chí, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn vững mạnh, Liên đội xuất sắc…

Thay mặt Chi ủy đương nhiệm, đồng chí Phạm Quốc Toàn đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội lần VIII, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Lánh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Cát Thị Lộc giữ chức vụ Phó Bí thư.

Thay mặt Đảng ủy Thị trấn Vạn Giã, đồng chí Nguyễn Thái Nguyên nhất trí với những nội dung được nêu ra trong báo cáo chính trị trình Đại hội lần IX, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ trường THCS Văn Lang và tin tưởng Chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Thành công của Đại hội là niềm tin để Chi bộ chỉ đạo hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới.