Năm 2021 : 724

Hội Khỏe Phù Đổng huyện Vạn Ninh năm học 2020 - 2021

Hội Khỏe Phù Đổng huyện Vạn Ninh năm học 2020 - 2021 diễn ra từ ngày 04/12 đến ngày 18/12/2020. Nhằm đánh giá kết quả đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong HKPĐ. Chiều ngày 18/12/2020 Phòng GD&ĐT Vạn Ninh tổ chức Lễ tổng kết HKPĐ huyện Vạn Ninh năm học 2020-2021.

Về tham dự Lễ tổng kết HKPĐ:

- Về phía Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện:

1. Ông Nguyễn Trường Sinh - Giám đốc Trung tâm

2. Ông Ngô Trúc Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm

- Về phía Phòng GD&ĐT:

1. Ông Nguyễn Từng - P.Trưởng phòng

2. Ông Nguyễn Dũng - P.Trưởng phòng

Cùng toàn thể các thành viên trong Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các  trường học trực thuộc, trưởng đoàn tham gia HKPĐ, trọng tài, huấn luyện viên và  các vận động viên tham gia HKPĐ.

Hội khỏe phù đổng lần này tổ chức thi đấu 06 môn gồm : Cờ vua, Điền kinh, Đẩy gậy, Bóng đá, Bóng chuyền và Thể dục Aerobic. Tổng cộng có : 26 đơn vị Tiểu học; 01 đơn vị TH&THCS và 12 đơn vị THCS với 1.227 vận động viên tham gia và 80 huấn luyện viên. Sau một thời gian dài diễn ra HKPĐ huyện Vạn Ninh năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả xếp toàn đoàn cấp tiểu học: Nhất: trường TH Vạn Giã 3; Nhì: TH Vạn Giã 1, TH Vạn Khánh 1; Ba: TH Vạn Phú 2, TH Vạn Hưng 1, TH Vạn Thắng 1 và khuyến khích đơn vị trường tiểu học Xuân Sơn.

Kết quả xếp toàn đoàn cấp THCS: Nhất: trường THCS Văn Lang;  Nhì: THCS Đống Đa; Ba: THCS Lý Thường Kiệt và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

HKPĐ lần này phản ánh đúng sự chuẩn bị, đầu tư của các đơn vị tham gia; sự làm việc khách quan, công bằng, trách nhiệm của Ban tổ chức và Tổ trọng tài, là cơ sở để Ban tổ chức tuyển chọn vận động viên tham gia HKPĐ cấp tỉnh diễn ra dự kiến vào tháng 3/2021./.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết HKPĐ huyện Vạn Ninh năm học 2020-2021.