Năm 2021 : 4.806

THÔNG BÁO TỔ CHỨC TUYỂN SINH BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG TCCDNN GIÁO VIÊN

Kính gởi: Các đơn vị trường học; các thầy cô giáo.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn CDNN giáo viên các cấp khi chuyển xếp lương theo các Thông tư số 01, 02, 03, 04/2021 TT-BGDĐT có hiệu lực thi hành từ ngày 20/3/2021 về quy định mã số, TCCDNN khi cơ quan quản lý chuyển xếp từ ngạch giáo viên hiện hành sang các hạng chức danh nghề nghiệp tương ứng,
Hiện nay, Trường ĐH Phú Yên đang tổ chức tuyển sinh bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo TCCDNN giáo viên mầm non, tiểu học và THCS năm 2021 theo hình thức HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA (Đính kèm Thông báo).
Thầy, cô giáo các cấp học có nhu cầu đăng ký bồi dưỡng và cấp chứng chỉ CDNN giáo viên các Hạng, đề nghị Lập danh sách chung theo đơn vị kèm hồ sơ cá nhân và nộp lệ phí tuyển sinh về đ/c Cộng tác viên của trường ĐHPY tại Vạn Ninh (ông Phạm Duy Bảo - chuyên viên Phòng GDĐT Vạn Ninh).
* Dự kiến: các lớp Vạn Ninh sẽ khai giảng đầu tháng 4/2021
* Thời gian Đăng ký danh sách, kèm hồ sơ cá nhân (bỏ vào bì) và nộp lệ phí tuyển sinh đến hết ngày 19/3/2021.
Riêng file mềm danh sách đăng ký gởi qua email: pdbao.vn@khanhhoa.edu.vn
Trân trọng!